Nhà hàng luôn cố gắng phấn đấu, tìm tòi để tạo ra một sự khác biệt để chỉ khi tới Vạn Bảo Ngọc thực khách mới được cảm nhận cái hương vị ấy, đó cũng chính là lý do để Đậu Vạn Bảo Ngọc ra đời.
Qua rất nhiều quá trình nghiên cứu, tìm tòi, cũng đã rất nhiều lần thất bại nhưng các đầu bếp nhà hàng Vạn Bảo Ngọc vẫn không ngừng sáng tạo để rồi Đậu Vạn Bảo Ngọc thành công, một món ăn chưa từng xuất hiện ở bất cứ đâu. Rất nhiều người thắc mắc: "Vì sao lại là Đậu Vạn Bảo Ngọc chứ không phải là một cái tên khác?", đầu bếp Vạn Bảo Ngọc cũng chia sẻ rằng "Nguồn cảm hứng chúng tôi lấy từ không gian ấy, không gian nhà hàng Vạn Bảo Ngọc, nơi chúng tôi hết mình với nghề bếp, thành phẩm nhận được là một món đậu có hương vị riêng biệt, không đâu có nên chúng tôi đã đặt tên là Đậu Vạn Bảo Ngọc".
Ngay từ những ngày đầu tiên xuất hiện trên bàn tiệc, Đậu Vạn Bảo Ngọc đã nhận được không ít lời khen từ thực khách, có khách chia sẻ: “Chúng có vị thơm ngậy rất lôi cuốn, giòn tan bên ngoài nhưng lại mềm mịn bên trong rất khác lạ”. Họ truyền tai nhau về Đậu Vạn Bảo Ngọc, khách hàng ngày càng biết nhiều hơn về món này để đến hôm nay, hầu như trên tất cả các bàn tiệc của Vạn Bảo Ngọc đều có sự xuất hiện của Đậu Vạn Bảo Ngọc. Nhiều khi có khách ăn tiệc xong tại nhà hàng còn muốn đặt thêm xuất để mang về, khách ngoài đặt cho gia đình cũng có.
Bởi sử dụng trứng gà ta và nước đậu tươi nên Đậu Vạn Bảo Ngọc rất bổ dưỡng, lại phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình. Khách nào có dịp đến nhà hàng Vạn Bảo Ngọc hãy thử thưởng thức hương vị ấy, bạn sẽ được cảm nhận rõ nét sự thành công mà các đầu bếp nơi đây làm nên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét