Chủ Nhật, 25 tháng 9, 2016

Rau muống chiên giòn

Rau muống là một loại rau dân dã, quen thuộc trong  bữa cơm của người Việt. Rau muống có thể chế biến thành các món luộc, xào, nộm, nấu canh…Hôm nay, ẩm thực Vạn BảoNgọc xin giới thiệu đến các bạn món rau muống chiên giòn.



Để làm món rau muống chiên giòn rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:
Rau muống : 1 mớ
Trứng gà : 1 quả
Bột chiên giòn
Gia vị: Nước mắm, đường, chanh, ớt, dầu ăn.

Cách làm
 Rau muống nhặt sạch, bỏ lá, rửa để ráo nước rồi cắt khúc. 
Trộn trứng gà với bột chiên giòn và 1/2 chén nước đánh đều. Sau đó cho rau muống vào trộn đều.
Cho dầu vào chảo đun sôi rồi cho rau muống tẩm bột  vào chiên vàng.
Pha nước chấm gồm: Nước cốt chanh, nước mắm, đường, ớt  sao cho có độ chua ngọt vừa ăn.
Món rau muống chiên giòn phải ăn nóng mới ngon!


Chúc các bạn có bữa ăn ngon miệng!
x

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét