Để tăng
sức hấp dẫn cho các món ăn trên bàn tiệc, các đầu bếp Vạn Bảo Ngọc thường linh
hoạt trong việc biến tấu với nhiều nguyên liệu màu sắc.
Nắm bắt
được tâm lý của những tín đồ ẩm thực luôn bị ảnh hưởng trong việc lựa chọn món
có màu sắc đẹp, nên chúng tôi đã vận dụng các nguyên liệu tự nhiên để tạo màu sắc
rực rỡ cho các món ăn của mình. Điều này sẽ giúp đánh thức thị giác ẩm thực, tạo
ra cảm giác thèm ăn, đem đến hiệu ứng tích cực về tinh thần, cảm xúc của người
thưởng thức.
Màu sắc cũng chỉ là một bí quyết thu hút mà các đầu bếp của chúng tôi áp dụng còn cái chính chúng tôi quan tâm vẫn là chất lượng của từng món ăn. Một món ăn hoàn hảo phải hội tụ đầy đủ ba yếu tố ngon- bổ - rẻ. Từ những nguyên liệu được mua từ chợ quê các đầu bếp đã lựa chọn thực phẩm rất kỹ lưỡng bao giờ cũng phải thật tươi sạch, không độc, không chất kích thích. Cũng chính bởi là nguyên liệu quê nên luôn đảm bảo về chất lượng và giá cả.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét