Thứ Hai, 4 tháng 9, 2017

Hương vị tươi ngon tự nhiên - tiêu chí hàng đầu của ẩm thực Vạn Bảo Ngọc

Nếu như nói nấu ăn là một nghệ thuật thì các đầu bếp chính là những nghệ sĩ, những nghệ sĩ Vạn Bảo Ngọc với lòng nhiệt huyết, yêu nghề cho ra những kiệt tác nghệ thuật là những món ăn ngon, tròn vị.
Những nghệ sĩ ấy không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Chính vì thế hương vị món ăn ở đây thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng mùa.
Vào mùa xuân, trời mưa phùn, se se lạnh, được nhâm nhi một bát ốc chuối đậu hay các món ếch xào, ba ba om thì rất hợp thời tiết.


Những ngày thời tiết nóng như mùa hè, thưởng thức các món canh, rau xanh đạm bạc hay các món nộm, salad để giải nhiệt quả là điều đúng đắn.


Hay vào tiết trời mùa đông thực hiện các món lẩu là điều tuyệt vời hơn cả.


Ngoài ra rất nhiều thực khách đến đây hết lòng khen ngợi sự chuyên nghiệp, hài hòa của những món ăn, từ hương vị cho đến cách bày trí. Nếu như chưa từng được chiêm ngưỡng, thưởng thức thì khó có thể hình dung hết được sự tinh tế của từng món.
Mặc dù thế, những đầu bếp Vạn Bảo Ngọc vẫn không ngừng tìm tòi, học hỏi tạo ra nhiều những món ăn mới, hương vị mới để chiều lòng các thực khách khi đến với nơi đây.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét