Nếu như nói nấu ăn là một nghệ thuật thì các đầu bếp chính
là những nghệ sĩ, những nghệ sĩ Vạn Bảo Ngọc với lòng nhiệt huyết, yêu nghề cho
ra những kiệt tác nghệ thuật là những món ăn ngon, tròn vị.
Những nghệ sĩ ấy không lạm dụng quá nhiều gia vị mà chú trọng
làm nổi bật hương vị tươi ngon, tinh khiết tự nhiên của món ăn. Chính vì thế
hương vị món ăn ở đây thường thanh tao, nhẹ nhàng và phù hợp với thiên nhiên từng
mùa.
Vào mùa xuân, trời mưa phùn, se se lạnh, được nhâm nhi một bát ốc chuối đậu hay các món ếch xào, ba ba om thì rất hợp thời tiết.
Những ngày thời tiết nóng như mùa hè, thưởng thức các món canh, rau xanh đạm bạc hay các món nộm, salad để giải nhiệt quả là điều đúng đắn.
Hay vào tiết trời mùa đông thực hiện các món lẩu là điều tuyệt vời hơn cả.
Ngoài ra rất nhiều thực khách
đến đây hết lòng khen ngợi sự chuyên nghiệp, hài hòa của những món ăn, từ hương
vị cho đến cách bày trí. Nếu như chưa từng được chiêm ngưỡng, thưởng thức thì
khó có thể hình dung hết được sự tinh tế của từng món.
Mặc dù thế, những đầu bếp Vạn Bảo Ngọc vẫn không ngừng tìm
tòi, học hỏi tạo ra nhiều những món ăn mới, hương vị mới để chiều lòng các thực
khách khi đến với nơi đây.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét